Thức ăn cho mèo

manhdung0899
male
Beiträge: 1
Bild
Đối với những người có chó hoặc mèo, bạn có thể tự hỏi liệu bạn có thể tránh xa việc cho mèo ăn thức ăn cho chó hay thức ăn cho chó của bạn không. Chủ sở hữu mèo đặc biệt có thể đã nghĩ điều này, vì thức ăn cho mèo thường đắt hơn thức ăn cho chó.
click ngay: https://petmaster.vn/shop-cho-meo/
Xét cho cùng, hai loại thực phẩm trông giống nhau, ngoại trừ thức ăn cho mèo dường như được cắt nhỏ (hoặc đúc) thành những miếng nhỏ hơn. Có sự khác biệt nào không?

Câu trả lời là: có, có khá nhiều sự khác biệt. Mặc dù bạn có thể tránh xa việc cho chó ăn thức ăn cho mèo hoặc ngược lại, nhưng về lâu dài không phải là ý kiến ​​hay.

Một sự khác biệt chính là trang điểm của hai loại thực phẩm. Thức ăn cho mèo bao gồm khoảng 30% , trong khi thức ăn cho chó thường rơi vào khoảng 20-25%. Mặc dù điều này có vẻ không phải là một sự khác biệt đáng kể, nhưng nó chắc chắn có thể tăng lên theo thời gian.

Lý do cho sự khác biệt này quay trở lại di sản tiến hóa của các loài động vật. Mèo là loài ăn thịt thuần chủng sống gần như hoàn toàn trên thịt. Ngay cả trong quá trình thuần hóa, chúng chủ yếu ăn chuột, chuột và chim. Đây là lý do tại sao bạn sẽ thường thấy những con mèo đuổi theo và chơi với những sinh vật này.

Chó, mặt khác, không phải là động vật ăn thịt thuần túy. Giống như con người, chúng là loài ăn tạp. Yêu cầu chế độ ăn uống của một con chó thực sự rất giống với yêu cầu chế độ ăn uống của con người. Trước sự phát triển của thức ăn cho chó thương mại, chó hầu như luôn ăn những mẩu thức ăn mà chủ của chúng cho chúng. Vì vậy, chó cần nhiều sản phẩm rau và ngũ cốc hơn một con mèo.
xem thêm: https://forum.teamspeak.com/members/401317-petmasterstore
Thức ăn cho mèo cũng chứa taurine và vitamin A, trong khi không phải thức ăn cho chó nào cũng có. Mặc dù mọi sinh vật sống đều cần những chất dinh dưỡng thiết yếu này, chó và người có thể tổng hợp chúng từ các hợp chất khác. Mặt khác, mèo có truyền thống nhận được các chất dinh dưỡng này trực tiếp từ thịt của các động vật khác, vì vậy nếu chúng không ăn thức ăn đã được tăng cường với chúng, vấn đề có thể phát sinh. Rụng tóc, sâu răng, các vấn đề về tim và thậm chí mù lòa đã được quan sát thấy ở những con mèo được cho ăn chế độ ăn riêng cho chó.

Thức ăn cho mèo cũng chứa nhiều axit arachidonic và niacin. Đây là những hợp chất mà chó cũng có thể tổng hợp từ nhiều loại thực phẩm, nhưng mèo phải lấy chúng từ thịt. Những chất dinh dưỡng này rất quan trọng đối với cả động vật, nhưng mèo cần thêm một chút trong số chúng.Thông tin Shop thú cưng

Hotline:0936331085

Website: https://petmaster.vn/

Đ/c:Số 4 Trần Bình, Mai Dịch, Thanh Xuân, Hà Nội

Petmaster luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng

Zurück zu „DNA - Genetic Genealogy“